உணவில் நாம் அவசியம் சேர்க்கவேண்டியவை
- அவரைக்காய்
- ஈரப்பலாக்காய்
- கத்தரி
- கக்கரிக்காய் - cucumber
- காராமணி
- காளான்
- களாக்காய்
- கேரட்
- கொத்தவரை
- கொத்தவரைக்காய் - cluster beans
- கெக்கரிக்காய்
- கோவங்காய்
- பலாக்காய்
- சாம்பல் பூசணி
- சாத்தாவாரி (Asparagus)
- சிறகவரை
- சுரைக்காய் - bottle gourd
- சுண்டைக்காய்
- சுண்டங்கத்தரிக்காய்
- செங்கிழங்கு - beet root
- நீத்துப் பூசணி
- பறங்கிக்காய்/பரங்கிக்காய்
- பயத்தங்காய்
- பாகற்காய் (பாவற்காய்) - bitter gourd
- பிசிக்கங்காய்
- பீர்க்கங்காய்
- புடலங்காய்
- பூசணி
- மாங்காய்
- முருங்கை
- முள்ளங்கி - turnip, radish ??
- நூக்கல்
- வட்டுக் கத்தரிக்காய்
- வழுதுணங்காய்
- வாழை (வாழைக்காய்)
- வாழைக்காய் - green plantain
- வாழைத்தண்டு
- வெள்ளரிக்காய்
- வெண்டி (வெண்டை)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக