உணவு ஜீரணமாகும் நேரம்உண்ணும் உணவு ஜீரணமாக... எத்தனை மணி நேரம் பிடிக்கும் என்பதை அறிந்து கொள்ளுங்கள்! சைவம்
* நீர்க்க இருக்கும் பழச்சாறு - 15 முதல் 20 நிமிடங்கள்
* கெட்டியான பழச்சாறு காய்கறி சூப், தர்பூசணி, ஆரஞ்சு, திராட்சை - 20 முதல் 30 நிமிடங்கள்
* ஆப்பிள், செர்ரி பழங்கள் மற்றும் தக்காளி, வெள்ளரிக்காய், காய்கறி சாலட் - சுமார் 40 நிமிடங்கள்
* காலிஃப்ளவர், சோளம் - சுமார் 45 நிமிடங்கள்
* கேரட், பீட்ரூட் போன்ற வேர்க்கிழங்குகள் - சுமார் 50 நிமிடங்கள்
* அரிசி, ஓட்ஸ் - சுமார் ஒன்றரை மணி நேரம்
* சோயா பீன்ஸ் மற்றும் பால், பாலாடைக்கட்டி - சுமார் 2 மணி நேரம்
அசைவ உணவுகள்
* மீன் - அரை மணி நேரம்
* முட்டை - 45 நிமிடங்கள்
* கோழி - 2 மணி நேரம்
* வான் கோழி - இரண்டரை மணி நேரம்
* ஆட்டிறைச்சி, மாட்டிறைச்சி - சுமார் 3 முதல் 4 மணிநேரம்
1. இரவு படுக்கைக்குச் செல்லும் போது பழுத்த
வாழைப்பழம் ஒன்றும் சூடான பால் ஒரு குவளையும்
அருந்துவது.
2. மாவடு இரண்டு அல்லது மூன்றினை தேனுடனும்
உப்புடனும் கலந்து தின்பது.
3. பச்சை மாங்காயை நறுக்கி உப்பிட்டுத் தின்பது.
4. 2 தேக்கரண்டி இஞ்சிச் சாற்றுடன் 25 மி.லி.
தயிரும் 50 மி.லி. மாம்பழச்சாறும் சேர்த்துப் பருகுவது.
5. சூடான தண்ணீரில் எலுமிச்சம் பழச்சாறும் சிறிதளவு
உப்பும் தேனும் கலந்து பருகுவது.
6. ஒன்று அல்லது இரண்டு வெள்ளைப் பூண்டைச்
சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு வதக்கி உண்பது.
7. ஒரு குவளை தக்காளிச் சாற்றில் சிறிதளவு உப்பும்
அரைத் தேக்கரண்டி மிளகுத்தூளும் கலந்து பருகுவது.
8. ஒரு கண்ணாடிக் குவளை தண்ணீர் ஒரு இரண்டு
மேஜைக் கரண்டி அளவு கிஸ்மிஸ் பழத்தை இரவு
முழுவதும் ஊறவைத்துக் காலையில் உண்பது.
9. காலையில் எழுந்ததும் ஒரு பெரிய குவளை பால்
சேர்க்காத சூடான கடுங்காப்பி அருந்துவது
10. காலை எழுந்ததும் இரண்டு பெரிய குவளை
தண்ணீர் அருந்துவது.-